Đang tải Cá Chua Phù Mỹ...

Giới thiệu cá chua

Người dân ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định dường như không ai không biết cá chua. Đây là một trong những loại cá đã trở thành sản vật gắn liền với mảnh đất này.

1. Cá chua là cá gì ?

2. Cá chua nấu được các món gì ngon ?

3. Cá chua ăn thức ăn gì ?

4. Cá chua sinh sản như thế nào ?

5. Giá cá chua hiện tại là bao nhiêu ?

mon-ngon-ca-chua-phu-my

Cá chua

Giới thiệu cá chua huyện Phù Mỹ

Người Phù Mỹ, tỉnh Bình Định có quyền tự hào, hãnh diện về cá chua – loại đặc sản mà chỉ riêng Phù Mỹ và một số vùng lân cận mới có. Cá chua là cá nước lợ sống trong các sông, ao. Cá chua Phù Mỹ được người dân nơi đây chế biến thành nhiều món khác nhau thường dùng để đãi khách quý. Những đứa con Phù Mỹ tha hương lập nghiệp nơi đất khách quê người rất thèm thuồng mỗi khi nhớ về. Cá chua có hình dạng mình dài, vảy trắng lóng lánh ánh bạc giống như cá măng nhưng thân cá tròn hơn, con lớn có thể đến vài kg. Ở Bình Định, cá chua có hầu hết quanh năm, nhưng chất lượng cá ngon nhất là vào độ mùa xuân – hạ, và độ tuổi chừng 4 – 5 tháng.

ca-chua-phu-my
Cá chua Phù Mỹ

 

SHop Cá chua ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất từ quê nhà đi đến mọi miền tổ quốc để phục vụ bữa ăn hàng ngày cho các Anh/Chị cam kết bán hàng chất lượng đúng nguồn gốc và đặc biệt uy tín, 100% khách hàng đến với chũng tôi đều hài lòng. Duy nhất tại website: www. cachuaphumy.com

 Cửa hàng cachuaphumy.com luôn hoat động với các tiêu chí:

1. phục vụ quý khách tận tình chăm sóc chu đáo

2. Hàng rõ nguồn gốc

3. Cam kết chất lượng trong thời hạn sử dụng

4. Lấy phương châm:" khách hàng là thượng đế".

5 . Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

=> Là những tiêu chí hàng đầu của Cửa hàng cachuaphumy.com

 

Phương châm phục vụ:

 Lấy   phương châm:"KHÁCH HÀNG LÀ THƯƠNG ĐẾ" của quý khách hàng lên trên, Shop www.cachuaphumy.com luôn phát triển không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách  có thể ghé thăm website: www.cachuaphumy.com

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường khách hàng online cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh:

- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường

Thời gian tiếp nhận tư vấn miễn phí:

- Cửa hàng cachuaphumy.com  sẵng sàng phục vụ quý khách từ 7h sáng đến 23h đêm tất các ngày trong tuần.

Dịch vụ:

- Đặt hàng qua website, zalo  giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- cachuaphumy.com có mặt trên khắp nẻo đường, chỉ việc đơn giản là truy cập website, chọn sản phẩm, click chuột đặt mua hàng. Họăc zalo: 0985. 189. 001

- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ.  cachuaphumy.com  phục vụ bạn đọc 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0985.189.001(zalo) để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng  shop cachuaphumy.com sẽ trở nên hữu ích đối với Quý Khách gần xa.


Khi Quý Khách cần tư vấn thông tin, hoặc phản ánh chất lương, thái độ nhân viên, xin vui lòng gửi Email hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.

Email: anhvinh118@gmail.com

Hotline: 0985.189.001( zalo)

Địa chỉ: 27A, Nguyễn Thị Minh Khai, Thị Trấn Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định

Website: www.cachuaphumy.com Chúng tôi bắt đầu giao hàng từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối. Hãy liên hệ chúng tôi - Shop Cá chua để được giao hàng tận nơi miễn phí.

Cửa hàng Cá chua rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Món ngon